บริษัท หมูณัฐ จำกัด เปิดตัวสาขาแรก คือ สาขา ตลาดหนองบัว จังหวัดอุดรธานี  ในเดือนตุลาคม ปี 2555   ซึ่งเป็นร้านสะดวกซื้อเนื้อหมูแบบทันสมัย  ที่จำหน่ายเนื้อหมูสด และชิ้นส่วนหมูต่างๆ  โดยบริษัท หมูณัฐ จำกัด เป็นบริษัทที่เกิดขึ้นจากการขยายธุรกิจ ที่เริ่มตั้งแต่ต้นทาง คือ ณัฐพงษ์ ฟาร์ม ซึ่งเป็นฟาร์มมาตรฐาน ที่ได้รับการรับรองจากกรมปศุสัตว์ ผ่านโรงงานพีแอนด์เจ มีทโปรดักส์ ที่มีขั้นตอนการชำแหละและตัดแต่งมาตรฐาน GMP/ HACCP และขนส่งโดยรถควบคุมอุณหภูมิ ไปยังร้านหมูณัฐ ตามสโลแกนที่ว่า “ สดจากฟาร์ม ส่งถึงมือคุณ ”
ด้วยความมุ่งมั่นของ นพ.ภาคภูมิ พีรวรสกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท หมูณัฐ จำกัด ที่มีความห่วงใยต่อผู้บริโภค และมีเป้าหมายที่ชัดเจนที่จะให้คนไทย ได้รับประทานเนื้อหมูที่สด สะอาด ปลอดภัยและได้มาตรฐาน มีการผลิตที่ใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มต้น คือ การเพาะพันธุ์สุกร การเลี้ยง ไปจนถึงขั้นตอนชำแหละและตัดแต่งเนื้อหมู แล้วจัดจำหน่ายในนามของบริษัท หมูณัฐ จำกัด ที่สาขาใกล้บ้านคุณ โดยการใช้รถขนส่งเนื้อหมูที่ทันสมัย เพื่อขนส่งสินค้าไปยังสาขาต่างๆ ด้วยรถห้องเย็นที่ควบคุมอุณหภูมิ 0-4 องศาเซลเซียส ตลอดการขนส่งทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ขนส่งไปถึงมือผู้บริโภค ยังคงไว้ซึ่งความสด ใหม่อยู่เสมอ ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจในคุณภาพของเนื้อหมูได้ในทุกสาขา

ปัจจุบันมีทั้งหมด 10 สาขา
 
อย่างไรก็ตามบริษัทในเครือ หมูณัฐ กรุ๊ป จำกัด ยังคงมีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะพัฒนาธุรกิจและขยายสาขาต่อไปตราบใดที่ยังได้รับความไว้วางใจ และการสนับสนุนจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี ดังเช่นทุกวันนี้